Dịch vụ đường hàng không

Vận chuyển bằng máy bay là lựa chọn nhanh nhất, an toàn nhất, nhưng chi phí cao nhất trong tất cả các phương thức vận chuyển. Vì thế, phương thức vận chuyển này thường phù hợp với những hàng hóa có giá trị cao, nhạy cảm với thời gian giao hàng.

Là công ty hàng đầu Việt Nam về giao nhận vận tải, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc lô hàng của quý khách được cập bến an toàn và đúng hạn. Chúng tôi hợp tác với các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Cathay Pacific, China Airlines, Japan Airlines (JAL), Martinair Cargo, Maskargo (MH), United Airlines, v..v.. và nhiều hãng khác nhằm đảm bảo tính linh hoạt và khả năng điều chỉnh dịch vụ theo yêu cầu khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn tính toán mức cước tối ưu nhất để áp dụng cho lô hàng của bạn. VTL cũng đảm nhận việc giao nhận hàng tận kho, giao nhận hàng tận nhà (door-to-door service) và làm thủ tục hải quan cho khách. Nếu có yêu cầu, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ trọn gói từ nhận hàng, khai hải quan (thông quan), đóng thuế nhập khẩu và đưa hàng về kho.

Chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ đường hàng không như sau:

  • Hàng nguyên cont (FCL)

  • Hàng lẻ (LCL)

  • Đại lý gom hàng/ dỡ hàng (Consolidation/Breakbulk)

LIÊN HỆ

Mr. Võ Trường Thịnh (Giám Đốc)

Di Động: (+84) 903 008 898

Email: thurman-vo@vtl.com.vn

Mrs. Đào Thị Nhật Quỳnh (Phó Giám Đốc)

Di Động: (+84) 908 989 861

Email: vtl@vtl.com.vn